Phân Biệt Quần Jeans Giá Sỉ “Hàng Xuất Dư”, “Hàng Nối Chuyền” và “Hàng Lên”

Cách phân biệt nguồn jeans giá sỉ hàng xuất dư, hàng nối chuyền và hàng lên. Chia sẽ kinh nghiệm phân biệt các nguồn hàng quần jeans giá sỉ được bày bán trên thị trường.

Những dòng chữ “Made In Việt Nam” hay “Việt Nam Xuất Khẩu” hay “VNXK” được nhiều shop giới thiệu là hàng quần jeans xuất khẩu. Tuy nhiên với sự cung cấp tràn lan và khó kiểm soát được nguồn cung, nên nguồn hàng quần jeans sỉ được bày bán trên thị trường thường bị loạn về giá cả, mẫu mã và chất lượng.

Nhiều địa chỉ bán buôn, bỏ sỉ quần jeans tự xưng là cung cấp hàng VNXK nhưng thực chất là bán hàng giả, hàng fake, hàng lên, hàng kém chất lượng.

Cùng gắn mác là hàng quần jeans VNXK (Việt Nam xuất khẩu), nguồn hàng quần jean VNXK được bày bán rộng rãi và tràn lan trên thị trường.

Gắn đầy đủ các nhãn mác Zara, Topshop, Mango, Stradivarious, Orchid… Không dễ để phân biệt được đâu là hàng quần jeans xuất khẩu thật và nguồn hàng “nhá xuất khẩu”.

xưởng chuyên may và bán sỉ quần jeans nữ boyfriend hàng cao cấp cho các shop tại Hà Nội, TP. HCM và các tỉnh
Xem Mẫu Quần Jeans Nữ Boyfriend Co Giãn VNXK Tại Kho Hàng Xưởng May Chuyên Sỉ Jeans VNXK Thuận Hải

1. Hiểu về khái niệm hàng quần jeans giá sỉ xuất khẩu, hàng xuất dư, hàng nối chuyền, hàng lên:

Nguồn hàng quần jean giá sỉ Việt Nam xuất khẩu được nói đến khá nhiều trên thị trường bán buôn quần áo. Tuy nhiên chưa hẳn có nhiều người biết và hiểu được khái niệm quần jean Việt Nam xuất khẩu (VNXK). 

Hàng jeans Việt Nam xuất khẩu (jeans VNXK) là hàng quần jean chính hãng được các hãng thời trang lớn trên thế giới đặt gia công tại Việt Nam. Hàng quần jeans VNXK là tên gọi chung của nguồn hàng quần jeans cao cấp, được sản xuất – gia công tại Việt Nam nhưng toàn bộ nguyên liệu vải, phụ liệu may đều được các hãng thời trang nước ngoài gửi sang hoặc chỉ định nơi cung cấp.

Sau khi sản xuất xong, nguồn hàng được được xuất khẩu đi các nước EU, Mỹ… Theo nguyên tắc, quần jean giá sỉ do Việt Nam gia công không được bán tại Việt Nam.

Muốn bán tại Việt Nam này thì nguồn hàng phải nhập khẩu lại từ nước ngoài thông qua các công ty thương mại hoặc các kênh phân phối. Công thêm những chi phí trong đó, mức giá bán lẻ tại Việt Nam bị đội lên nhiều lần.

Tuy nhiên, như chúng ta có thể thấy, trên thị trường bán buôn, sỉ quần jeans trong nước có nhiều nguồn hàng được giới thiệu là hàng quần jean VNXK với mức giá rẻ hơn nhiều lần. Đôi khi chỉ bằng 50% so với hàng chính hãng Zara, Topshop, Mango…

Xưởng chuyên may và cung cấp quần jeans nữ boyfriend giá sỉ - xưởng jeans Thuận Hải TP.HCM
Xem Quần Jeans Nữ Boyfriend VNXK – Xưởng May Chuyên Sỉ Jeans Thuận Hải TP. Hồ Chí Minh

Vậy nguồn hàng quần jean VNXK (Việt Nam xuất khẩu) được bày bán rộng rãi trong nước ở đâu ra ?

  1. Quần Jeans Giá Sỉ VNXK Hàng Xuất Dư

Các hãng thời trang lớn của nước ngoài (Topshop, Mango, Zara, H&M, Pull&Bear…) khi đặt hàng tại những nhà máy sản xuất gia công quần jeans ở Việt Nam thường đặt số lượng lớn và đặt trước 4-6 tháng. Để đề phòng hàng lỗi thì các hãng sẽ đặt số lượng dôi ra.

Theo như hợp đồng, các doanh nghiệp Việt Nam khi nhận gia công có thể cắt dư từ 3 – 5% đề phòng hàng lỗi,hàng hỏng để bù vào. Nhưng do tay nghề công nhân may khá cao nên tỷ lệ quần jeans sau khi may bị lỗi hỏng là rất ít nên nguồn hàng quần jeans giá sỉ xuất dư được bán ra ngoài.

Ví dụ:

Hãng Zara cần đặt sản xuất 100.000 chiếc quần jeans tại nhà máy sản xuất gia công jean Thuận Hải tại Việt Nam, thông thường khi tính định mức vải jeans sẽ tính theo số lượng 105.000 (dôi ra 5000 quần) đề phòng hư hỏng (Theo dung sai cho phép).

Trong quá trình sản xuất, do tối ưu hóa được các công đoạn, giảm được những lỗi liên quan đến sản phẩm. Nhà máy may gia công jean xuất khẩu jeans Thuận Hải cho ra thành phẩm 101.000 quần.

Như vậy, 4000 sản phẩm còn lại được gọi là quần jeans hàng xuất dư.

Nguồn hàng quần jean giá sỉ hàng xuất dư thường do công nhân hoặc nhân viên nhà máy mang ra ngoài để bán bằng nhiều cách khác nhau.

Quần jeans VNXK giá sỉ hàng xuất dư thường không đủ màu, đủ size, form quần thường rộng so với người Việt.

Địa chỉ chuyên may và bán buôn, cung cấp quần jean nữ giá sỉ tại TP. Hồ Chí Minh - Xưởng bán buôn jeans xuất khẩu Thuận Hải
Nguồn Hàng Quần Jeans Nữ Cao Cấp (Hàng May Kỹ) Tại Xưởng May Gia Công – Chuyên Sỉ Jeans VNXK Thuận Hải

Xem thêm:

Lấy sỉ nguồn hàng quần jeans giá sỉ xuất dư tại xưởng may chuyên sỉ jeans VNXK Thuận Hải

2. Quần jeans giá sỉ hàng nối chuyền

Trong quá trình sản xuất gia công jeans xuất khẩu sẽ có định mức vải dư ra, nguồn vải này gọi là vải xuất dư.

Hàng nối chuyền được may bằng chính nguồn vải jean xuất dư. Thiết kế theo form quần và kiểu dáng riêng để bán sỉ thị trường trong nước hoặc xuất khẩu (tùy theo mỗi nhà máy gia công quần jeans).

Sau khi sản xuất đủ hợp đồng và nguyên phụ liệu của hãng còn dư ra. Các doanh nghiệp tận dụng nguồn vải + nguyên phụ liệu đó để sản xuất cho riêng mình, gọi là nguồn hàng quần jeans giá sỉ hàng nối chuyền. 

Nhìn chung, do cùng một dây chuyền sản xuất, cùng tay nghề công nhân và cùng nguyên phụ liệu nên nguồn hàng quần jeans giá sỉ hàng nối chuyền tại các nhà máy gia công có chất lượng không kém hàng xuất khẩu.

3. Quần jean giá sỉ “hàng lên”

Là nguồn hàng từ những xưởng sản xuất gia công quần jean trong nước, có thể được may từ chính nguồn vải vải xuất dư hoặc từ vải khác có chất liệu tương đồng.

Ngày nay, với việc cải tiến sản xuất, có nhiều xưởng may jean có thể sản xuất những sản phẩm quần jean giá sỉ từ nguồn vải xuất dư với chất lượng không thua kém hàng chính hãng. Do đó, nhiều người rất khó phân biệt.

Nếu sản phẩm sau khi sản xuất vẫn gắn mác Zara, Topshop thì gọi là hàng nhái.

Nếu sản phẩm được thiết kế theo thương hiệu riêng của các xưởng, đảm bảo chất lượng vẫn được bán rộng rãi và công nhận như những thương hiệu quần jean khác.

Xưởng Chuyên Sỉ Quần Jeans Nữ Skinny, Boyfriend VNXK Thuận Hải Tp. Hồ Chí Minh
Mẫu Quần Jeans Nữ Boyfriend VNXK Giá Sỉ Tại Xưởng May Jeans Thuận Hải

Xem thêm:

Nguồn hàng quần jeans VNXK giá sỉ tại xưởng may jean Thuận Hải

Ngoài ra, các shop khi đi tìm nguồn hàng quần jeans cao cấp giá sỉ để kinh doanh, có thể gặp phải một số khái niệm về nguồn hàng như sau:

Hàng quần jeans VNXK xuất lỗi: Trong quá trình sản xuất, nguồn hàng quần jeans xuất khẩu giá sỉ tại nhà máy có một số sản phẩm bị những lỗi nho nhỏ (nhưng không đáng kể), không vượt qua được QC/QA nên không được xuất khẩu ra nước ngoài. Nguồn hàng này sẽ được bán sỉ cho các shop trong nước.

Hàng quần jeans xuất khẩu giá sỉ trên chuyền: Bằng nhiều chiêu trò thì nguồn hàng quần jeans đang may trên chuyền (gọi là trên chuyền) cũng đã được tuồn ra để bán sỉ cho các shop/ cửa hàng thời trang bên ngoài.

Hàng quần jeans VNXK giá sỉ là hàng mẫu: Là hàng bên hãng thời trang nước ngoài làm mẫu và gửi sang các công ty may gia công quần jeans tại Việt Nam để sản xuất hàng loạt, trong quá trình sản xuất, bằng nhiều cách nó được tuồn ra thị trường để bán sỉ.

Hàng quần jeans xuất khẩu giá sỉ rớt lại từ hải quan: Sau khi gia công hàng xong và chuẩn bị xuất khẩu ra nước ngoài, các doanh nghiệp phải mang một ít hàng mẫu quần jeans tới cho cơ quan hải quan kiểm tra  nó trước khi đóng container xuất khẩu. Khi mẫu được kiểm tra xong thì họ thường tặng lại các sản phẩm mẫu đó cho nhân viên hải quan và nguồn hàng quần jeans VNXK theo đó được tuồn ra ngoài.

Hàng quần jeans giá sỉ nhà máy: Là nguồn hàng quần jeans mà các doanh nghiệp trong nước tự nhập nguyên liệu vải jeans và tự sản xuất giống theo mẫu mã của hãng, được thiết kế theo những mẫu quần jeans ăn khách đã xuất đi ra nước ngoài.

Hàng quần jeans VNXK nguồn gốc từ Trung Quốc: Đây là hàng được làm tại Trung Quốc theo các mẫu mới nhất, có mẫu mã đa dạng, size luôn luôn đủ, có số lượng không hạn chế, có thể đặt hàng một cách dễ dàng. Ngoài ra còn có nguồn hàng quần jeans giá sỉ hàng Trung Quốc xuất khẩu (TQXK) với chất lượng và mẫu mã đẹp.

Hàng quần jeans sỉ “Made in Cambodia”: Cambodia là đó hàng của Campuchia, cũng là một nước chuyên may gia công quần jeans xuất khẩu cho EU, Châu Mỹ… nên hàng Made in Cambodia cũng là một nguồn hàng quần jeans cao cấp chính hãng như hàng Made in Vietnamm hàng VNXK.

Quý khách hàng quan tâm lấy sỉ nguồn hàng quần jean VNXK sản xuất bằng nguồn vải xuất dư, quần jean giá sỉ hàng nối chuyền, hàng quần jean xuất xịn để kinh doanh shop thời trang. Xin vui lòng liên hệ:

XƯỞNG SẢN XUẤT – GIA CÔNG – PHÂN PHỐI SỈ QUẦN JEANS VNXK THUẬN HẢI

Địa chỉ/ Kho hàng: Số 17A, Đường số 24, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline cung cấp sỉ: 0976 845 374 (Call/Zalo/Viber)

Liên hệ xưởng may jean Thuận Hải

Đặt sản xuất theo mẫu: 0907 60 35 17 (Call/Zalo)

Email: jeanthuanhai@gmail.com

Website: https://jeanthuanhai.com/