Phân Biệt Quần Jeans Giá Sỉ “Hàng Xuất Dư”, “Hàng Nối Chuyền” và “Hàng Lên”

Cách phân biệt nguồn jeans giá sỉ hàng xuất dư, hàng nối chuyền và hàng lên. Chia sẽ kinh nghiệm phân biệt các nguồn hàng quần jeans giá sỉ được bày bán trên thị trường.

Cùng gắn mác là hàng quần jeans VNXK (Việt Nam xuất khẩu), nguồn hàng quần jean VNXK được bày bán rộng rãi và tràn lan trên thị trường.

Gắn đầy đủ các nhãn mác Zara, Topshop, Mango, Stradivarious, Orchid… Không dễ để phân biệt được đâu là hàng quần jeans xuất khẩu thật và nguồn hàng “nhá xuất khẩu”.

xưởng chuyên may và bán sỉ quần jeans nữ boyfriend hàng cao cấp cho các shop tại Hà Nội, TP. HCM và các tỉnh
Xem Mẫu Quần Jeans Nữ Boyfriend Co Giãn VNXK Tại Kho Hàng Xưởng May Chuyên Sỉ Jeans VNXK Thuận Hải

1. Hiểu về khái niệm hàng quần jeans giá sỉ xuất khẩu, hàng xuất dư, hàng nối chuyền và hàng lên:

Nguồn hàng quần jean giá sỉ Việt Nam xuất khẩu được nói đến khá nhiều trên thị trường bán buôn quần áo. Tuy nhiên chưa hẳn có nhiều người biết và hiểu được khái niệm quần jean Việt Nam xuất khẩu (VNXK). 

Hàng jeans Việt Nam xuất khẩu (jeans VNXK) là hàng quần jean chính hãng được các hãng thời trang lớn trên thế giới đặt gia công tại Việt Nam. Sau đó được xuất khẩu đi các nước EU, Mỹ… Theo nguyên tắc, quần jean giá sỉ do Việt Nam gia công không được bán tại Việt Nam.

Muốn bán tại Việt Nam này thì nguồn hàng phải nhập khẩu lại từ nước ngoài thông qua các công ty thương mại hoặc các kênh phân phối. Công thêm những chi phí trong đó, mức giá bán lẻ tại Việt Nam bị đội lên nhiều lần.

Tuy nhiên, như chúng ta có thể thấy, trên thị trường bán buôn, sỉ quần jeans trong nước có nhiều nguồn hàng được giới thiệu là hàng quần jean VNXK với mức giá rẻ hơn nhiều lần. Đôi khi chỉ bằng 50% so với hàng chính hãng Zara, Topshop, Mango…

Xưởng chuyên may và cung cấp quần jeans nữ boyfriend giá sỉ - xưởng jeans Thuận Hải TP.HCM
Xem Quần Jeans Nữ Boyfriend VNXK – Xưởng May Chuyên Sỉ Jeans Thuận Hải TP. Hồ Chí Minh

Vậy nguồn hàng quần jean VNXK (Việt Nam xuất khẩu) được bày bán rộng rãi trong nước ở đâu ra ?

  1. Quần Jeans Giá Sỉ VNXK Hàng Xuất Dư

Các hãng thời trang lớn của nước ngoài (Topshop, Mango, Zara, H&M, Pull&Bear…) khi đặt hàng tại những nhà máy sản xuất gia công quần jeans ở Việt Nam thường đặt số lượng lớn và đặt trước 4-6 tháng. Để đề phòng hàng lỗi thì các hãng sẽ đặt số lượng dôi ra.

Ví dụ:

Hãng Zara cần đặt sản xuất 100.000 chiếc quần jeans tại nhà máy sản xuất gia công jean Thuận Hải tại Việt Nam, thông thường khi tính định mức vải jeans sẽ tính theo số lượng 105.000 (dôi ra 5000 quần) đề phòng hư hỏng (Theo dung sai cho phép).

Trong quá trình sản xuất, do tối ưu hóa được các công đoạn, giảm được những lỗi liên quan đến sản phẩm. Nhà máy may gia công jean xuất khẩu jeans Thuận Hải cho ra thành phẩm 101.000 quần.

Như vậy, 4000 sản phẩm còn lại được gọi là quần jeans hàng xuất dư.

Nguồn hàng quần jean giá sỉ hàng xuất dư thường do công nhân hoặc nhân viên nhà máy mang ra ngoài để bán bằng nhiều cách khác nhau.

Quần jeans VNXK giá sỉ hàng xuất dư thường không đủ màu, đủ size, form quần thường rộng so với người Việt.

Địa chỉ chuyên may và bán buôn, cung cấp quần jean nữ giá sỉ tại TP. Hồ Chí Minh - Xưởng bán buôn jeans xuất khẩu Thuận Hải
Nguồn Hàng Quần Jeans Nữ Cao Cấp (Hàng May Kỹ) Tại Xưởng May Gia Công – Chuyên Sỉ Jeans VNXK Thuận Hải

Xem thêm:

Lấy sỉ nguồn hàng quần jeans giá sỉ xuất dư tại xưởng may chuyên sỉ jeans VNXK Thuận Hải

2. Quần jeans giá sỉ hàng nối chuyền

Trong quá trình sản xuất gia công jeans xuất khẩu sẽ có định mức vải dư ra, nguồn vải này gọi là vải xuất dư.

Hàng nối chuyền được may bằng chính nguồn vải jean xuất dư. Thiết kế theo form quần và kiểu dáng riêng để bán sỉ thị trường trong nước hoặc xuất khẩu (tùy theo mỗi nhà máy gia công quần jeans).

Skinny Jeans Nữ VNXK Cao Cấp Bỏ Sỉ Tại Xưởng Jeans Xuất Khẩu Thuận Hải

3. Quần jean giá sỉ “hàng lên”

Là nguồn hàng từ những xưởng sản xuất gia công quần jean trong nước, có thể được may từ chính nguồn vải vải xuất dư hoặc từ vải khác có chất liệu tương đồng.

Ngày nay, với việc cải tiến sản xuất, có nhiều xưởng may jean có thể sản xuất những sản phẩm quần jean giá sỉ từ nguồn vải xuất dư với chất lượng không thua kém hàng chính hãng. Do đó, nhiều người rất khó phân biệt.

Nếu sản phẩm sau khi sản xuất vẫn gắn mác Zara, Topshop thì gọi là hàng nhái.

Nếu sản phẩm được thiết kế theo thương hiệu riêng của các xưởng, đảm bảo chất lượng vẫn được bán rộng rãi và công nhận như những thương hiệu quần jean khác.

Xưởng Chuyên Sỉ Quần Jeans Nữ Skinny, Boyfriend VNXK Thuận Hải Tp. Hồ Chí Minh
Mẫu Quần Jeans Nữ Boyfriend VNXK Giá Sỉ Tại Xưởng May Jeans Thuận Hải

Xem thêm:

Nguồn hàng quần jeans VNXK giá sỉ tại xưởng may jean Thuận Hải

Quý khách hàng quan tâm lấy sỉ nguồn hàng quần jean VNXK sản xuất bằng nguồn vải xuất dư, quần jean giá sỉ hàng nối chuyền, hàng quần jean xuất xịn để kinh doanh shop thời trang. Xin vui lòng liên hệ:

XƯỞNG SẢN XUẤT – GIA CÔNG – PHÂN PHỐI SỈ QUẦN JEAN VNXK THUẬN HẢI

Địa chỉ: 15/11 Đào Trinh Nhất, P. Linh Tây, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline bán hàng sỉ: 0976 845 374 (Zalo, Viber)

Liên hệ xưởng may jean Thuận Hải

Đặt sản xuất theo mẫu: 0907 60 35 17 (Zalo)

Email: jeanthuanhai@gmail.com

Website: https://jeanthuanhai.com/