Quy Trình Sản Xuất, Gia Công Quần Jean Tại Xưởng Jean Thuận Hải

| 0

Xưởng sản xuất quần jean Thuận Hải – Xưởng chuyên sản xuất, gia công jean theo mẫu cho Local brand trong nước và xuất khẩu. Chúng tôi tự hào là một trong những địa điểm hàng đầu về sản xuất, gia công chuyên jean cho các thương hiệu thời trang.

https://jeanthuanhai.com/

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất quần jean nam nữ – đặt may jean theo mẫu, xưởng jean Thuận Hải ngày càng đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều shop/ thương hiệu thời trang trong và ngoài nước.

Giá sản xuất – gia công một chiếc jean tại xưởng – Báo giá đơn hàng đặt may jean theo mẫu/ Đơn hàng FOB tại Xưởng May Jean Thuận Hải:

Thứ nhất đó là giá vải, đây có thể nói là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá của những chiếc quần jeans. Có nhiều loại vải jean khác nhau như vải cotton 100%, Vải jean co giãn, hay vải jean tái chế, và mỗi loại thì lại có giá rất khác nhau. Chính vì thế mà quần jean nam trên thị trường có rất nhiều mức giá khác nhau.

Thứ hai đó là định mức 1 chiếc quần jean trên 1 tấm sơ đồ: Người sản xuất quần jean sau khi vẽ sơ đồ sẽ tính được định mức 1 chiếc quần jeans, và tùy vào cách vẽ sơ đồ mà định mức sẽ khác nhau. Thường thì người sản xuất lâu năm, có nhiều kinh nghiệm sẽ biết cách làm giảm định mức chiếc quần jean xuống mức tối ưu nhất. Ví dụ như một tấm sơ đồ có chiều dài 6m, trong đó vẽ được 10 chiếc quần jean thì trung bình định mức của 1 quần là 0.6cm.

Thứ ba đó là wash: Có rất nhiều kỹ thuật wash khác nhau, và mỗi loại wash sẽ tạo ra những chiếc quần jean rất khác nhau. Nếu như sử dụng kỹ thuật wash cao cấp xào cát thì chắc chắn giá của chiếc quần jean đó không thể rẻ được. và ngược lại nếu sử dụng công nghệ wash phủ màu thì giá quần sẽ giảm đi rất nhiều. ngoài ra còn có các kỹ thuật wash khác như chà banh, chà đá,..

Ngoài ra còn 1 số yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của quần jean như giá gia công may, giá phụ liệu như: mác giấy, mác da, nút, dây kéo,….

Quy trình sản xuất – gia công jean theo mẫu tại Xưởng Jean Thuận Hải:

Thiết kế Rập/ Sơ Đồ:

Đây là công đoạn đòi hỏi nhiều kinh nghiệm, nếu không có kiến thức về quần jean, rất dễ đi nhầm sớ vải, và hậu quả là tạo nên những chiếc quần jean lỗi, méo mó. Ngoài ra nếu bạn chỉ có kiến thức về quần jean không là chưa đủ, mà bạn phải đúc kết kinh nghiệm qua nhiều năm thì mới mong vẽ được sơ đồ chuẩn với định mức thấp nhất, nhằm giảm chi phí chiếc quần jean.

Trải vải:

Trải vải là 1 công đoạn đơn giản, thường thì phải cần từ 3 đến 4 nhân công mới có thể trải vải dễ dàng được. Việc trải vải thường tốn khoảng 2h đến 4h đồng hồ, tùy vào độ dày mân vải.

Tìm xưởng chuyên may gia công quần jeans nam nữ đẹp, hàng cao cấp tại TP.HCM - công ty may quần jeans xuất khẩu Thuận Hải - chuyên may gia công, cung cấp sỉ jeans VNXK

Cắt theo sơ đồ đã vẽ:

Sau khi trải vải xong, tấm sơ đồ sẽ được trải lên trên cùng mâm vải, và người cắt chỉ việc cắt theo đường vẽ có sẵn trên tấm sơ đồ. Và sau khi cắt xong thì chúng ta sẽ có được tất cả chi tiết của chiếc quần jean như thân trước, thân sau, đồng hồ, túi, lưng,…

Lên chuyền may:
Các chi tiết của chiếc quần jean sẽ được chuyển đến xưởng may gia công để lắp ghép lại với nhau, về cơ bản sẽ hình thành 1 chiếc quần jean nam.

Wash – giặt tẩy:

Wash quần jean là công đoạn gần như sau cùng để sản xuất quần jeans. Quần jeans sau khi may xong sẽ được mang đi wash để làm mềm vải và tạo thành các màu sắc, kiểu mài, sờn hoặc rách khác nhau phụ thuộc vào ý muốn của các nhà sản xuất.

Như chúng tôi đã giới thiệu trong phần sản xuất vải denim. Để tăng độ bền cho vải các nhà sản xuất đã phủ một lớp keo vào các sợi dọc của vải khiến cho vải jeans sống bị cứng. Ngoài việc tạo các hiệu ứng cho quần jeans thì mục đích của việc wash là khiến cho vải mềm hơn tạo cảm giác thoải mái khi mặc.

Bước 1: Loại bỏ chất keo
Đưa quần jeans vào trong máy giặt (khoảng 100kg quần/lượt)
Cho nước vào máy giặt theo tỷ lệ (có thể là 1:5 – 5 lít nước cho 1kg quần jeans) và cho máy giặt quay ở tốc độ 12-15 vòng/phút
Cho thêm chất xúc tác (khoảng 3kg)
Cho chất tẩy (khoảng 1kg)
Điều chỉnh nhiệt độ để nước đạt khoảng 60 độ C
Duy trì quá trình giặt trong khoảng 20 phút rồi xả nước
Giặt lại với nước nóng (40-50 độ C) trong 5 phút

Wash quần jean tại xưởng wash nhuộm


Bước 2: Tẩy màu
Cho nước vào máy giặt theo tỷ lệ 1:5
Bật cho máy chạy (tốc độ quay 12-15 vòng/phút) và cho nước soda (khoảng 2kg Na2CO3) vào máy
Cho thêm kiềm (NaOH) vào máy giặt (2kg kiềm)
Cho thêm chất tẩy (H2O2) vào với tỷ lệ 5ml chất tẩy cho mỗi lít nước
Đưa chất tạo ổn định vào với tỷ lệ 2ml cho mỗi lít nước
Điều chỉnh nhiệt độ trong máy giặt lên 70-80 độ C
Duy trì việc này trong khoảng 60-70 phút và xả nước
Giặt lại với nước nóng (khoảng 50 độ C)


Bước 3: Trung hòa hóa chất
Cho nước vào máy giặt theo tỷ lệ như trên
Chạy máy với tốc độ 12-15 vòng/phút
Thêm a xít acetic vào (CH3COOH) với tỷ lệ 1-2ml cho mỗi lít nước
Duy trì quá trình quay khoảng 10-15 phút rồi xả nước
Bước 4: Xử lý làm sáng quần
Cho nước theo tỷ lệ 1:5 như trên
Cho chất làm trắng/sáng (hợp chất của Flo) định lượng tùy theo yêu cầu về độ sáng của màu
Điều chỉnh nhiệt độ trong máy lên 80 độ
Tiếp tục giặt trong khoảng 10 phút rồi xả nước


Bước 5: Làm mềm vải
Cho nước theo tỷ lệ 1:5 như trên
Cho máy chạy với tốc độ 12-15 vòng/phút
Cho thêm chất làm mềm.

Các sản phẩm Xưởng May Jean Thuận Hải sản xuất – gia công:

Sau khi wash xong, những chiếc quần jean sẽ được ủi, làm khuy, đóng nút. Quy trình kiểm tra chất lượng (QC) được kiểm soát nghiêm ngặt cho sản phẩm trước khi xuất kho.

Trước khi được đóng gói thì chúng sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng, nếu có bất kỳ 1 lỗi nhỏ nào thì chúng sẽ được loại bỏ khỏi lô hàng. Vì thế những chiếc quần jean của Xưởng may gia công jean Thuận Hải sẽ hầu như không có và rất ít các trường hợp có lỗi trên sản phẩm. Nếu có lỗi sản phẩm, khách hàng sẽ được đổi trả miễn phí.

Bạn đang tìm kiếm xưởng may gia công jean/ kaki chuyên nghiệp ? Xưởng Jean Thuận Hải chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, thiết kế mẫu và mang đến cho bạn những trãi nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng quan tâm đặt may gia công jeans theo mẫu, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MAY MẶC JEANS THUẬN HẢI

XƯỞNG SẢN XUẤT – MAY GIA CÔNG JEANS THUẬN HẢI

Địa chỉ/ Kho hàng: Số 17A, Đường số 24, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Xưởng may

650 Đường số 1, Khu Phố 3, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP. HCM

Hotline Sỉ/ Đặt may jeans theo mẫu:

0976 845 374 (Call/ Zalo)

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Liên-hệ-Zalo-Xưởng-May-Gia-Công-Jeans-Thuận-Hải.png

Email: jeanthuanhai@gmail.com

Website: https://jeanthuanhai.com/

công ty cung cấp quần jeans xuất khẩu Thuận Hải
địa chỉ xưởng sản xuất - gia công quần jeans nữ VNXK Thuận Hải tại TP. HCM
tìm xưởng chuyên sản xuất, gia công, bán sỉ quần jeans nữ VNXK tại Sài Gòn - Xưởng Quần Jeans Thuận Hải
Công Ty May Gia Công Xuất Khẩu Jeans Thuận Hải Tại TP. Hồ Chí Minh