Xưởng Sản Xuất Quần Jean Thuận Hải TP. HCM – Xưởng Chuyên Sỉ Quần Jean Xuất Khẩu

Với  phương châm uy tín – chất lượng xưởng sản xuất jean Thuận Hải luôn mong muốn mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm tốt nhất ,mức giá sỉ hợp lý cạnh tranh trên thị trường.

Giao hàng đúng hẹn, chi phí hợp lý ,cam kết chất lượng . Cập nhật mẫu hàng hóa liên tục ,tư vấn cho khách hàng lựa chọn những  sản phẩm quần jean giá sỉ với mức giá phù hợp với xu hướng hiện đại.

1, Giá thành hợp lý – cạnh tranh khu vực

Các sản phẩm đều do xưởng sản xuất, không qua bất kì trung gian nào nên chúng tôi đảm bảo giá sỉ rẻ nhất cho khách hàng.

2, Chất lượng tốt nhất

Các mặt hàng được sản xuất với số lượng lớn nên quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng . Hơn nữa xưởng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ,hoạt bát thường kiểm tra và giám sát chặt chẽ khâu sản xuất .

Đặc biệt khi sản phẩm đã được hoàn thành xưởng sẽ rà soát những sản phẩm bị lỗi và khắc phục nên chúng tôi đảm bảo đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tuyệt đối.

3, Dịch vụ tốt nhất

Chế độ bao trả đổi hàng bị lỗi .Nhân viên tư vấn nhiệt tình ,năng động và chuyên nghiệp ,sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của khách hàng .Giao hàng toàn quốc ,đảm bảo nguồn hàng ổn định cho khách sỉ ,các shop và đại lý. Chế độ gửi hàng linh hoạt tùy theo nhu cầu của khách hàng .

4, Lấy sỉ hàng trực tiếp tại xưởng

Khách hàng có thể đến trực tiếp để lựa chọn mẫu hoặc có thể chọn hàng qua hệ thống website. Xưởng may jean Thuận Hải chúng tôi sẽ tự động gọi cho bạn khi có hàng mới.

Tất cả các mẫu được xưởng đăng tải đều có hình ảnh kèm theo. Những khách hàng uy tín và quen thuộc sẽ được ưu tiên giảm giá sỉ cho những lần nhập hàng mới.

5, Tận tâm với khách hàng

Xưởng Sản Xuất Gia Công Jean Thuận Hải luôn mong muốn gắn bó lâu dài với khách hàng. Chúng tôi mong muốn làm việc một cách trung thực  và có hiệu quả cao đối với mỗi khách hàng.

Đội ngũ cán bộ và nhân viên thân thiện sẵn sàng giải đáp những thắc mắc cho quý khách khi có nhu cầu.

Xem thêm:

Những mẫu quần jean giá sỉ mới nhất tại xưởng may jean Thuận Hải tại liên kết này.

Hi vọng từ những thông tin trên sẽ mang quý khách hàng đến với XƯỞNG SẢN XUẤT GIA CÔNG QUẦN JEAN THUẬN HẢI .Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác và làm việc với quý khách một thời gian dài và lâu bền trên con đường kinh doanh.

XƯỞNG SẢN XUẤT – GIA CÔNG – PHÂN PHỐI SỈ QUẦN JEAN VNXK THUẬN HẢI

Địa chỉ: 15/11 Đào Trinh Nhất, P. Linh Tây, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline bán hàng sỉ: 0976 845 374 (Zalo, Viber)

Liên hệ xưởng may jean Thuận Hải

Đặt sản xuất theo mẫu: 0907 60 35 17 (Zalo)

Email: jeanthuanhai@gmail.com

Website: https://jeanthuanhai.com/

➡ Theo dõi trang Facebook của chúng tôi để cập nhật các mẫu mới: